Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Jiangsu Shengyilu Metal Material Co., Ltd..là nhà sản xuất có kinh nghiệm kinh doanh nhà cung cấp thép không gỉ đã được xác minh trong hơn 10 năm tại Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Các sản phẩm của công ty bao gồm tấm / tấm ss, dải ss, ss ống, cuộn ss, thanh ss, Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng về chất lượng, công ty chúng tôi tiếp tục hợp tác lâu dài với thương hiệu nổi tiếng Tisco, baosteel, posco, v.v. dưới 100 tấn hàng hóa thông thường, giao hàng tối đa 7-15 ngày. ít nhất 6 năm kinh nghiệm vận hành các loại máy khác nhau. Chẳng hạn như máy tháo cuộn / máy vẽ màng dầu / máy cán màng / máy cắt laser, v.v. Hầu hết doanh số bán hàng của chúng tôi đều có hơn 5 năm kinh nghiệm để giúp khách hàng tránh gặp rắc rối.Nếu bạn đang tìm kiếm công ty chuyên nghiệp đáng tin cậy, chúng tôi là công ty tốt hơn. Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2010, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU KIM LOẠI JIANGSU SENYILU là nhà sản xuất và thương nhân chuyên phát triển và sản xuất thép không gỉ.

Dịch vụ

Sau đây là tổng quan ngắn gọn về các ngành mà chúng tôi phục vụ thường xuyên.

Lĩnh vực ứng dụng cho thép và thép không gỉ rất khó thu hẹp.Cấu hình thép rất linh hoạt và có thể tuân thủ nhiều yêu cầu kỹ thuật.Chúng được tìm thấy trong rất nhiều bộ phận của máy móc và thiết bị cũng như trong các cấu trúc có hình dạng và kích thước bất kỳ.Phạm vi sản phẩm và chuyên môn kỹ thuật mà SHENGYILU cung cấp trong lĩnh vực sản xuất hồ sơ rất phong phú.Kết cấu thép không gỉ hoặc các cấu hình đặc biệt được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của các ngành khác nhau, từ các dự án kiến ​​trúc cao cấp đến thiết bị công nghiệp phải hoạt động trong môi trường cực nóng, lạnh hoặc ăn mòn.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp chuyên nghiệp bao gồm các bộ phận sản xuất / kỹ thuật / chất lượng / mua hàng / tài chính và bán hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Celina
Tel : 13270167709
Ký tự còn lại(20/3000)